Yến chưng sẵn ‘Góc Của Hằng’ – món ăn thơm ngon cho cả gia đình

Các sản phẩm yến sào chưng sẵn “Góc Của Hằng” được chế biến từ tổ yến tự nhiên và các thành phần quý, vừa thơm ngon vừa tốt cho sức khỏe.

Yến sào là thực phẩm quý giá từ thiên nhiên, được chứng minh nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Trong đời sống hiện đại, yến là món ăn bồi bổ được gia đình yêu thích. Dẫu vậy, công việc bận rộn, nhiều người không tiện chưng cất, nấu yến thường xuyên vì yêu cầu các công đoạn tỉ mỉ, tốn thời gian, công sức. Lúc này, các sản phẩm yến chưng sẵn là lựa chọn yêu thích.

“Góc Của Hằng” là cửa hàng phục vụ các sản phẩm từ yến có địa chỉ tại: M6, Midtown, Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Nơi đây nổi bật nhờ đa dạng sản phẩm, giàu dinh dưỡng, phù hợp nhu cầu mọi lứa tuổi. Sau hơn 2 năm kinh doanh, yến sào “Góc Của Hằng” đã có lượng khách hàng đông đảo. Bên cạnh cửa hàng ở Phú Mỹ Hưng, “Góc Của Hằng” cũng xây dựng fanpage cùng tên, thu hút 28 nghìn lượt theo dõi.

Không gian sang trọng, ấm cúng tại cửa hàng “Góc Của Hằng”. Ảnh: Góc của Hằng

Để đảm bảo giữ trọn vẹn dinh dưỡng, yến sào “Góc Của Hằng” được chú trọng từ khâu nguyên liệu, đến bảo quản, chế biến thành phẩm. “Yến trải qua quá trình thu hoạch tự nhiên, được áp dụng kỹ thuật chế biến hiện đại giúp sản phẩm đạt chất lượng cao nhất, tốt cho sức khỏe”, chị Nguyễn Thị Thu Hằng – chủ quán “Góc Của Hằng” cho biết.

 Vợ chồng chị Nguyễn Thị Thu Hằng tại nơi chế biến yến sào “Góc Của Hằng”. Ảnh: NVCC

Một trong những lý do khiến yến sào “Góc Của Hằng” được ưa chuộng là sự đa dạng trong sản phẩm và cách thức chế biến. Ngay từ những ngày đầu thành lập, yến sào “Góc Của Hằng” đã định hình thương hiệu là người bạn đồng hành cùng tất cả thành viên trong gia đình trên hành trình chăm sóc sức khỏe toàn diện. Các sản phẩm từ yến sào “Góc Của Hằng” phù hợp với mọi thành viên trong gia đình, từ người già đến trẻ nhỏ. Cửa hàng cũng được đánh giá cao ở khâu chăm sóc khách hàng, luôn tư vấn tận tình, giải đáp mọi thắc mắc.

Về hương vị thơm ngon của các món từ yến “Góc Của Hằng”, chị Thu Hằng chia sẻ bí quyết: “Thông thường, mọi người vẫn quen thuộc với cách chưng yến sào cùng gừng tươi. Tuy nhiên, để tăng giá trị dinh dưỡng và độ thơm ngon cho món ăn, chúng ta cũng có thể kết hợp yến sào cùng một số nguyên liệu bổ dưỡng như: hạt sen, táo đỏ, long nhãn, kỷ tử, saffron… Bên cạnh đó, kỹ thuật chưng yến cũng rất quan trọng. Mọi người chỉ nên chưng yến sào trong khoảng thời gian tối đa là 30 phút và nên đậy nắp kín trong quá trình chưng yến để đảm bảo lưu giữ được trọn vẹn những giá trị dinh dưỡng trong tổ yến… ”.

 Sản phẩm yến sào “Góc Của Hằng” với thành phần từ tổ yến nguyên chất. Ảnh: Góc Của Hằng

Không chỉ cung cấp món ngon ngay cửa hàng, các món ăn, sản phẩm “Góc Của Hằng” còn phù hợp làm quà biếu tặng với với thiết kế sang trọng, lịch thiệp; tiện dụng trong việc sử dụng tại nhà, di chuyển vì hạn sử dụng dài.

 Ảnh: Góc Của Hằng

“Góc Của Hằng” cũng thu hút người nội trợ, yêu nấu ăn khi fanpage thường xuyên livestream chia sẻ về cách thức chế biến, bảo quản yến sào, chia sẻ về giá trị dinh dưỡng của yến sào và hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm phù hợp. 

Súp tổ yến cốt gà sấy thăng hoa từ “Góc Của Hằng” 

Thông tin cửa hàng yến sào “Góc Của Hằng”:

Địa chỉ: M6, Midtown, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP.HCM

Fanpage: https://www.facebook.com/yensaogoccuahang

Lệ Thanh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *