Giải pháp bổ sung canxi và vitamin D tiện lợi, tối ưu

Nhịp sống hiện đại khiến việc bổ sung canxi và vitamin D thông qua thực phẩm, tiếp xúc ánh sáng thường bị gián đoán, vì vậy, nhiều người lựa chọn bổ sung thêm thông qua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khoẻ tiện lợi.

Gần đây, tình trạng thiếu vitamin D ngày càng phổ biến ở Việt Nam. Theo Viện Dinh dưỡng Quốc gia Việt Nam, đây là vấn đề thường gặp ở phần lớn dân số, mặc dù đất nước ta dư thừa ánh sáng mặt trời. 

Ngoài tác động của vitamin D đối với sự phát triển và tăng trưởng của xương, canxi cũng đóng vai trò quan trọng trong quá trình này. Là thành phần chính của mô xương, nguyên tố này góp phần gia tăng mật độ khoáng chất của xương. Việc tiêu thụ đủ lượng canxi đều đặn giúp ngăn ngừa bệnh còi xương ở trẻ em và loãng xương ở người lớn. Ngoài ra, canxi cần thiết cho hoạt động của tim và duy trì huyết áp ở trạng thái bình thường.

Tại Việt Nam, có nhiều thực phẩm giàu canxi như cua, cá nhỏ, tôm… Tuy nhiên, mức tiêu thụ canxi vẫn không tương xứng với nhu cầu khuyến nghị của Viện Dinh dưỡng quốc gia Việt Nam. Trong 10 năm, từ năm 2000 – 2010, lượng tiêu thụ canxi hàng ngày của người lớn và trẻ em đã giảm từ 524 mg/người xuống còn 506 mg/người. 

Việc tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và từ thực phẩm là những phương pháp hợp lý để đảm bảo cung cấp đủ vitamin D cho cơ thể. Canxi có thể được tìm thấy trong các sản phẩm như sữa hoặc sữa lên men, phô-mai, các loại hạt hoặc nhiều loại thực phẩm khác. Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có điều kiện bổ sung đủ các thành phần này cho cơ thể theo cách tự nhiên. Chính vì thế, hiện nay, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ trở thành lựa chọn của nhiều người.

Nhằm đưa ra giải pháp hỗ trợ sự phát triển cân đối và khỏe mạnh, đặc biệt là trẻ em, thương hiệu Project V của Pháp đã ra mắt Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ JNB có chứa vitamin và khoáng chất với hương vị việt quất. Nhờ tỷ lệ thành phần tối ưu: Canxi, Vitamin D, B1 và K2, bột lý chua đen, chiếu xuất cây tầm ma, Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ JNB có tác dụng bổ sung canxi cho cơ thể, cải thiện quá trình hấp thụ canxi, phát triển và củng cố xương và răng chắc khoẻ và bổ sung vitamin cần thiết cho cơ thể.

image001 744

Sức khỏe của trẻ em là một trong những điều được sự quan tâm hàng đầu trong xã hội. Sản phẩm của Project V không chỉ dành cho người lớn mà còn phù hợp cho trẻ em. Nhờ tỷ lệ tối ưu, các phức hợp vitamin và khoáng chất có tác dụng hỗ trợ sự phát triển về thể chất ở trẻ một cách hài hòa.

Sản phẩm sản xuất tại Pháp tuân thủ các yêu cầu của Thực hành sản xuất tốt và kiểm soát chất lượng theo quy định (EC) 178/2002 ngày 28/1/2002 và quy định (EC) 852/2004 ngày 29/4/2004.

image003 745

Tại Việt Nam, công ty chịu trách nhiệm nhập khẩu và phân phối sản phẩm là Công ty TNHH SESSIA Việt Nam tại TP.HCM (TM.05-2, Tòa nhà Orchid 1, Hà Đô Centrosa, 200 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10). 

Đơn hàng được đặt thông qua trang web Project V, việc giao hàng được thực hiện trên toàn quốc.

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hồng Nhung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *