Trên giường đừng dại nói những câu này

0
14
Những điều tưởng như bình thường lại hóa tối kị khi nói ở trên giường vì chúng sẽ làm “mất hứng” cho cả 2 người.

Những điều tưởng như bình thường lại hóa tối kị khi nói ở trên giường vì chúng sẽ làm “mất hứng” cho cả 2 người.

1. “Không phải thế này.”

tren giuong dung dai noi nhung cau nay - 1
Ảnh minh họa.

Bạn thường nghĩ những lời góp ý có tính xây dựng sẽ mang lại kết quả tích cực. Tuy nhiên, trên giường thì sai rồi. Khi cả 2 đã lâm trận rồi mà chợt bạn nói với “đối tác” của mình là tư thế hay kĩ năng của họ không được tuyệt cho lắm thì nó sẽ như gáo nước lạnh dội lên khoảnh khắc nóng bỏng của cả 2. Bạn chỉ nên góp ý bằng cách nói ra bạn thích cái gì và thích như thế nào. Cách chúng ta nói chuyện với nhau sẽ quyết định sự tự tin giường chiếu.

2. “Người yêu cũ của anh/em thích thế này lắm…”

Đây là câu nói ngu ngốc nhất quả đất vì không ai giống ai cả nên hãy bỏ lại quá khứ thật xa đi. Khi nói về người cũ sẽ khiến đối phương thấy vô cùng khó chịu. Họ không cần biết về chuyện đó và nếu như bạn vô tình hay cố ý mang ra thì sẽ chỉ khiến người đó thấy thiếu an toàn và ghen tuông, không hơn.

3. “Sáng mai anh/em phải dậy lúc 5 giờ.”

tren giuong dung dai noi nhung cau nay - 2

Điều này sẽ khiến bạn tình của bạn nghĩ rằng bạn không có nhiều thời gian để “vui vẻ” và như thế là cực mất hứng. Nếu như thực sự bạn cần phải nói về chuyến đi ngày mai của bạn thì ít nhất hãy để nó sau khi xong việc trên giường đã. Sẽ không mất thêm một ngày của bạn đâu.

4. “Em/anh có mụn ở lưng à?”

Nhưng câu tương tự thế này sẽ giết chết sự tự tin về cơ thể của bạn tình của bạn, nhất là với phụ nữ. Họ cực kì nhạy cảm khi khỏa thân. Nếu bạn chỉ ra khuyết điểm của họ trên cơ thể, nó sẽ mãi lẩn quẩn trong đầu họ và sẽ chẳng còn chút hứng thú nào xen vào được nữa.

5. “Em/anh đã lên chưa?”

Không giống như quan niệm thông thường, lên đỉnh không có nghĩa là 2 người đã có một đêm mây mưa tuyệt vời. Vậy nên đừng hỏi người tình của mình những câu hỏi về chuyện này vì nó sẽ gây thêm áp lực cho họ. Nếu như họ thực sự lên đỉnh thì họ có thể nói ra hoặc không, tùy ở họ. Lên đỉnh được thì sẽ rất tuyệt vời nhưng nó không phải là mục tiêu của “chuyện ấy”.

Theo Nguyễn Huệ (Khampha.vn)

LEAVE A REPLY